Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Hài hước clip chuyện tình chàng kĩ sư với đồng nghiệp "chân dài" - Dân Trí
Thứ Tư, 23/10/2013 - 14:48


Ảnh cắt từ clip


Ảnh cắt từ clip


Câu chuyện kể về một chàng kĩ sư trẻ tài năng gặp tiếng sét ái tình với cô đồng nghiệp chân dài. Để có được trái tim người đẹp, chàng trai phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật là những đấng mày râu khác cùng cơ quan và vô số tình huống dở khóc dở cười.


Trong thời gian cưa cẩm, chàng đều đặn đưa cô nàng đi ăn, chơi, thế nhưng anh kĩ sư không ngờ nàng ăn… khỏe tới vậy. Và dù “rình” bao cơ hội để được gần nàng hơn, anh chàng vẫn chưa thể ngỏ lời yêu. Cho tới một ngày, chàng dũng cảm thổ lộ “Em làm bạn gái anh nhé?”, nàng khẽ khàng gật đầu.

Clip "Chuyện tình chàng kĩ sư"Vậy là chuyện tình đẹp giữa hai người bắt đầu. Chàng hết sức chiều chuộng nàng chân dài của mình, cố gắng thỏa ước mơ mở tiệm cơm tấm của nàng. Cuối cùng, họ có “happy ending” là một đám cưới lãng mạn trong sự chúc phúc của bạn bè, gia đình.


Điểm đáng chú ý của clip chuyện tình chàng kĩ sư là những tình huống hài hước, thể hiện bằng nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, cuốn hút người xem.


Những tình huống hài hước trong clip Chuyện tình chàng kĩ sư

Những tình huống hài hước trong clip "Chuyện tình chàng kĩ sư"


Dân mạng yêu thích clip hoạt hình này

Dân mạng yêu thích clip hoạt hình này


Huy Khánh


Hài hước clip chuyện tình chàng kĩ sư với đồng nghiệp "chân dài" Hài hước clip chuyện tình chàng kĩ sư với đồng nghiệp chân dài10 6 771


via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét