Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Clip sự khác nhau hài hước giữa lì xì Tết xưa và nay - Zing News


Tối 4/2 trên kênh Youtube, nhóm làm phim có tên Pate TV đã đăng tải clip về sự khác nhau của ngày Tết xưa và nay, trong đó có phong tục lì xì đầu năm mới. Theo quan niệm dân gian, phong tục lì xì mừng như một lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc.Video


Clip sẽ tái hiện lại khung cảnh lì xì trong gia đình Việt thời Tết xưa, cũng như những thay đổi trong việc mừng tuổi thời hiện đại.

Trong khi Tết xưa, con cái sum họp và được bố mẹ mừng tuổi, tiền lì xì có giá trị nhỏ. Đến thời nay, tiền lì xì nhiều hơn. Tuy nhiên, không khí đón Tết của mỗi gia đình vẫn giữ được sự ấm cúng và sum vầy.

Sự sáng tạo và khả năng chơi guitar thuần thục của chàng trai đã thu hút nhiều lượt xem trên mạng.
Chiều 4/2, Hoa hậu trốn con trai Noad Nguyễn mới sinh khoảng 3 tuần để tranh thủ ghé tiệm hoa trên đường Trương Định, TP HCM mua hoa về trưng bày ngày Tết.


Luôn dẫn đầu tỉ suất khán giả nhưng “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” không để lại ấn tượng nào ngoài vẻ đẹp của Phạm Băng Băng và hình ảnh “thỏ trắng ngây thơ” của nhân vật chính.


Nữ ca sĩ "Chuyện tình nhà thơ" thường xuyên đánh mất hình ảnh trẻ trung của tuổi mới lớn bằng những bộ trang phục già nua và sến.


via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét