Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Hài hước trọng tài biên chạy trốn nhanh như Usain Bolt – Video - BallBall


Còn cái gì trên đời nhanh được bằng một pha dốc bóng xuống biên của Gareth Bale ? Nhiều người sẽ nói đó là "Usain Bolt", nhưng bạn có thể thêm vào Darren Cann trong danh sách những người chạy nhanh nhất.


Aston Villa hiện đang phải đối mặt với một sự việc nghiêm trọng sau trận thắng của họ tại FA Cup gặp West Bromwich Albion. Và bạn có để ý một vật thể màu vàng lướt đi nhanh như tia chớp dọc đường biên trong vụ việc đó không? (đoạn 0:10 trong video ở trên)?


Aston Villa 2-0 West Bromwich Albion


Aston Villa 2-0 West Bromwich Albion


Trợ lý trọng tài 46 tuổi đã 'phi nước đại' về phía đường hầm sau khi chứng kiến hàng nghìn cổ động viên đội chủ nhà tràn xuống sân.


Có vẻ như Cann đã chạy trốn kịp lúc trong bối cảnh các cổ động viên của Villa lao xuống ôm, hôn các cầu thủ của mình như thể họ vừa vô địch Champions League.  • Bạn có biết: Aston Villa đã vô địch cúp C1 vào mùa giải 1981-82 và giành luôn Super Cup trong năm đó.


Manchester United 1 - 2 Arsenal


Manchester United 1 - 2 Arsenal


Ngay cả tiền vệ Fabian Delph của Villa cũng không được tha khi anh khẳng định mình bị cắn trong sự hỗn loạn đó. Delph chính là chủ nhân của bàn thắng mở tỉ số.


Mười bảy cổ động viên của Villa đã bị bắt và tra khảo trong ngày hôm qua. Villa đang đối mặt với một cuộc điều trần nghiêm trọng, vốn có thể dẫn đến một án phạt rất nặng bao gồm các án phạt tiền hoặc cấm tổ chức các trận đấu trên sân.


Và lần sau nếu các trọng tài có ra các quyết định sai lầm thì hãy nhớ đến Darren Cann để đừng nạt nộ ai cả: trọng tài cũng yếu đuối và biết sợ hãi, cũng như mắc sai lầm như con người bình thường thôi.via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét