Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Những màn dạy bảo thú cưng hài hước, ấn tượng nhất - Tin Mới


  • Tóm gọn con trăn khổng lồ chuyên bắt trộm chó mèo

  • Triệt phá nhóm thanh niên chuyên trộm chó mèo

  • 9 sản phẩm công nghệ dành riêng cho chó mèo
Từ những sai lầm như đi vệ sinh không đứng quy định, hay cắn xe đồ vật trong nhà... Mà các chú cún nhà ta bị các chủ nhân bắt phạt và máng mỏ không thương tiếc. Bên cạnh dáng vẻ sợ sệt, đáng yêu của chúng còn những câu câu nói, "chửi" bài bản vô cùng hài hước của ông chủ chúng khiến người xem không nhịn được cười.


“Con chó lợn” có lẽ là câu chửi ấn tượng nhất trong đoạn video dài hơn 1 phút, khi nghe đến đây bất giác ai cũng phải phá lên cười bởi trình độ “chửi” quá bài bản của ông chủ. “Mày quay ra đây, mày đừng có mà né tránh, mày là con chó hay mày là con lợn”, “con chó lợn này”, “tao có để mày nhịn đói bữa nào không”, “mày nỡ lòng nào phóng uế lên cái ban thờ đẹp đẽ của tao”, “mày cặp kè hết con nọ đến con kia, mày đánh ghen với chó nhà ông Thanh để tao lại phải mua thuốc men về tao chữa cho mày”, “tao đã mua cho mày cái áo màu hồng đẹp như thế này, mặc cho nó trẻ trung mà mày nỡ lòng nào”,… Đó là những câu chửi vừa gây ấn tượng vừa buồn cười tạo nên những giây phút xả stress cho người xem.


Chú chó trong clip dường như cũng hiểu những gì chủ nói nên chỉ biết cúi gằm mặt nghe mắng, nhiều người cho rằng việc mắng thú nuôi rồi chỉ thẳng vào ban thờ là vô lễ và bất kính, cũng có người cho rằng vị chủ nhân này đang cố tình khoe của khi đăng tải clip dạy dỗ thú cưng này lên facebook, tuy nhiên đa số đều thấy được giải trí vì clip hài hước này.


Đức Hòa/TH


Nguồn : Người đưa tin

via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét