Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Video hài hước: Gương mặt 'biến dạng' sau trang điểm của các chàng - Người Đưa Tin


Xem video:


Trong clip, các chàng trai đã được một bạn nữ đưa cho những vật dụng trang điểm của chị em phụ nữ nào là son, chì kẻ mắt, phấn trang điểm…


Từ đó đưa ra yêu cầu các chàng trai tự trang điểm cho mình sao cho đẹp nhất trên gương mặt mình.


Video hài hước: Gương mặt 'biến dạng' sau trang điểm của các chàng - Ảnh 1


Video hài hước: Gương mặt 'biến dạng' sau trang điểm của các chàng - Ảnh 2


Vì lần đầu được trải nghiệm nên các chàng trai tỏ vẻ rất lúng túng, nhưng cuối cùng các “sản phẩm” cũng được hoàn thành một cách hài hước.


Bên cạnh đó, ekip cũng đưa ra câu hỏi cũng được nhiều người quan tâm đó là: “Một số hiện tượng trên mạng, khuôn mặt trước và sau khi trang điểm của người phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Bạn nghĩ sao?”.


Video hài hước: Gương mặt 'biến dạng' sau trang điểm của các chàng - Ảnh 3


Video hài hước: Gương mặt 'biến dạng' sau trang điểm của các chàng - Ảnh 4


Một số người cho rằng không thể trách chị em phụ nữ mà trách là trách cánh mày râu không nhận ra thôi. Bên cạnh đó có một số chàng trai cho rằng phụ nữ nên trang điểm một cách nhẹ nhàng.


Một câu hỏi cuối cùng mà ekip đưa ra đó là các chàng có sẵn sàng chờ bạn gái trang điểm hay không thì tất cả đều đồng ý, nhưng mức thời gian tối thiểu chờ là khoảng 15 đến 20 phút.


Clip trên là sản phẩm tiếp theo do nhóm Trắng thực hiện, đã nhận được hơn 30 ngàn lượt xem chỉ sau một đêm ra mắt, và thu hút rất nhiều lời bình luận thích thú của cộng đồng mạng.


Lan Anhvia Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét