Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Đôi bạn gái thân thời đi học trở thành vợ chồng
Chú rể chuyển giới Sean Horton, 25 tuổi và cô dâu tương lai Toni Harper cũng đang chuẩn bị tiệc mừng sinh nhật của đứa con đầu tiên. Sau 3 lần cố gắng nhưng thất bại, cuối cùng Toni cũng đậu thai qua thụ tinh nhân tạo nhờ tinh trùng của một người hiến tặng.


Lần đầu tiên trở thành bạn thân của Toni, Sean vẫn là cô nữ sinh 15 tuổi có mái tóc dài vàng óng mang tên Sian. Ở tuổi đó, Sian đã từng tâm sự với người bạn gái thân của mình rằng "cô" rất buồn vì giới tính đang có và khao khát muốn trở thành đàn ông.


Sean khi còn là cô nữ sinh Sian

Cuối cùng Sean cũng phẫu thuật cắt bỏ ngực, trải qua thêm 4 cuộc phẫu thuật khác trong đó có cả phẫu thuật cơ quan sinh dục để hoàn toàn trở thành đàn ông.

Toni - dù là nữ đích thực, vẫn nói chỉ yêu duy nhất Sean sau khi anh ấy bắt đầu điều trị hormone: "Anh ấy bỗng nhiên có râu và giọng nói trở nên trầm ồm, tôi không thể tin đó là anh ấy. Lúc đầu cảm giác thật kỳ cục, nhưng chúng tôi bắt đầu gặp nhau nhiều hơn, nhiều hơn nữa cho đến khi các cuộc gặp trở thành hò hẹn và hai người gần gũi với nhau hơn".

Sau 5 năm điều trị, giờ Sean đang chờ cuộc phẫu thuật cuối cùng để hoàn thành quá trình chuyển giới.


Mẹ của Sean khẳng định dù thế nào vẫn luôn ở bên con trai

Thời điểm tâm sự với mẹ về giới tính thật của mình, Sean vẫn đang học phổ thông. Mẹ là người đã ủng hộ Sean chuyển giới. Gia đình Sean sống tại Knowle Bristol cho biết, bất kể thế nào, họ luôn ở bên Sean.


Cặp đôi hạnh phúc

Đám cưới trị giá 12.000 bảng Anh của cặp đôi được hoàn toàn miễn phí nhờ họ đã chiến thắng trong cuộc thi Win A Wedding do một tờ báo địa phương tổ chức.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét