Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

Xuất hiện bài thơ Tết nịnh vợ hài hước - Zing News


Chỉ mới xuất hiện trên mạng cách đây chưa đầy một ngày nhưng bài thơ Tết nịnh vợ đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng và khiến cư dân mạng thích thú.


Bài được làm theo thể thơ lục bát. Đó là lời của một người chồng chúc vợ sang xuân bằng những lời tốt đẹp.Nguyên văn bài thơ Tết nịnh vợ đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Rất nhiều thành viên trên mạng đã dành tặng bình luận khen ngợi cho bài thơ Tết nịnh vợ. Thành viên Mưa Lạnh còn ứng đối lại bằng một bài thơ hài hước khác:


“Sợ vợ sống lâu để vợ bớt ưu sầu

Để vợ trên đầu là trường sinh bất tử

Đánh vợ nhừ tử đại nghịch bất đạo

Vợ hỏi mà nói xạo là trời đất bất dung

Chê vợ lung tung là ngậm máu phun người

Gặp vợ mà không cười là có mắt không tròng

Để vợ phiền lòng là tru di tam tộc

Vợ sai mà hằn học là trời đánh thánh đâm...”


Biệt danh Sói đồng hoang bình luận hóm hỉnh: “FA có gì sai. Chàng trai này chắc chắn sẽ được phong thánh nịnh vợ, bài thơ quá hay và ý nghĩa”.


Thành viên Lạc Trung thì cho rằng tác giả bài thơ này là một người chồng rất tâm lý.Phước Sang, Siu Black và Vĩnh Thụy dần đứng dậy kể từ sau đại nợ và đại họa năm qua.


Được đổi tên thành "Cuộc chiến với chằn tinh", đây là bộ phim cổ trang hiếm hoi được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2014.


Bên cạnh các tiết mục trình diễn âm nhạc, chương trình "Duyên dáng Việt Nam" diễn ra tối qua (10/1) không thể thiếu màn biểu diễn thời trang.


via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét