Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Hài hước bài hát "phát điên" vì trò chơi Flappy Bird - Dân Trí
Thứ Ba, 11/02/2014 - 14:31


Flappy Bird, trò chơi của tác giả Nguyễn Hà Đông, tạo nên những “cơn sốt” không chỉ trong giới game thủ, giới công nghệ, truyền thông mà ngay cả giới nghệ sĩ cũng để mắt đến trò chơi này.


Với giao diện và cách chơi đơn giản, tuy nhiên người chơi phải thực sự khéo léo và tập trung để có thể đạt được từng điểm trong trò chơi Flappy Bird. Nhiều người cho biết họ “phát điên” và thậm chí muốn đập tan chiếc smartphone của mình sau khi chơi Flappy Bird.


Cũng có chung cảm xúc buồn vui lẫn lộn sau mỗi màn chơi Flappy Bird, nghệ sĩ người Mỹ Jonathan Mann đã sáng tác nên một ca khúc về riêng trò chơi này. Ca khúc với tên gọi “The Flappy Bird Song” với giai điệu nhẹ nhàng nhưng lời bài hát đơn giản và hài hước đã thu hút được rất nhiều người xem sau khi đăng tải lên Youtube.


Trong bài hát của mình, Jonathan Mann đã bày tỏ sự yêu/ghét với trò chơi Flappy Bird, đồng thời so sánh những nét tương đồng giữa Flappy Bird với trò chơi nổi tiếng Super Mario.


Mặc dù trò chơi Flappy Bird đã bị đích thân tác giả Nguyễn Hà Đông “khai tử” sau khi xóa bỏ khỏi kho ứng dụng của iOS và Android, tuy nhiên có thể thấy rằng tình cảm của nhiều người dành cho trò chơi này vẫn còn rất lớn.


Phạm Thế Quang Huy


via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét