Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Thái Hòa làm thánh hài hước trong phim 'Ma Dai' - VNExpress

Vào vai Thánh Su trong phim điện ảnh đầu tay của Nghệ sĩ Ưu tú Đức Thịnh, Thái Hòa vừa tung hứng mảng miếng hài hước vừa đào sâu diễn xuất nội tâm.Đoàn phim của đạo diễn Đức Thịnh vừa tung teaser trailer đầu tiên của phim Ma dai . Trong teaser này, "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa có tạo hình ngộ nghĩnh trong vai vị thánh với cảnh diễn được xử lý kỹ xảo.


Thái Hòa chia sẻ, nhân vật Thánh Su là một dạng vai khá khác lạ so với những gì anh từng thể hiện trên màn ảnh. Nam diễn viên không chỉ thể hiện nét uy dũng của một vị thánh, mà còn cần kết hợp vẻ hài hước, cảm xúc nội tâm giằng xé. Vốn là bạn thân của Đức Thịnh, Thái Hòa thoải mái trao đổi với đạo diễn về tính cách anh muốn xây dựng cho nhân vật. "Thánh Su hầu như không có lời thoại nào trong phim, chỉ đến gần cuối mới được thổ lộ chút ít", Thái Hòa cho biết.Thái Hòa (phải) trong tạo hình của Thánh Su.

Thái Hòa (phải) trong tạo hình của Thánh Su. Phía sau anh là diễn viên Hari Won.Ở bộ phim này, Thánh Su đóng vai trò quan trọng khi là một trong những nhân tố ảnh hưởng mạnh đến anh chàng Thố do Đức Thịnh thủ vai. Giữa vị thánh và chàng Thố có nhiều mối liên hệ tạo nên tình tiết vừa gây cười vừa cảm động cho phim. Đây là lần đầu tiên bộ tứ: Ngân Khánh, Đức Thịnh, Thái Hòa và Hari Won kết hợp cùng nhau trên màn ảnh rộng.


Đoàn phim dành hơn 2 tỷ đồng để đầu tư thực hiện phần kỹ xảo cho phim ở nước ngoài. "Tôi và đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy không muốn tạo ấn tượng cho phim bằng những màn 'hù dọa, nhát ma' khán giả, cũng không khai thác những yếu tố gây cười dễ dãi. Chúng tôi mong chinh phục khán giả bằng cách riêng của mình qua phần kịch bản được chăm chút", Đức Thịnh nói.Poster phim "Ma dai".

Poster vừa ra mắt của phim "Ma dai".Ngoài teaser, đoàn phim úp mở các tình tiết kỳ bí của phim với hình ảnh poster thấp thoáng hình ảnh "Ma Dai" của Đức Thịnh trong làn khói, gợi liên tưởng về một thế giới nơi các ông thánh, bà thánh và người trần có sự liên kết mạnh mẽ.


Phim được sản xuất vào từ tháng 10 đến tháng 11/2014 với bối cảnh chính tại TP HCM và Vũng Tàu, dự kiến công chiếu vào ngày 20/4.


Thất Sơnvia Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét