Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Clip những kiểu giáo viên hài hước nhất thế giới - Zing News


Clip những hành động hài hước của giáo viên do Buzzfeed sản xuất hút sự chú ý của dân mạng với gần 700.000 lượt xem trên YouTube.Video


Vẽ lên bảng, biến hóa công thức Toán thành lời chúc mừng lễ giáng sinh... là những hành động hài hước của các thầy cô giáo khi đến lớp.Khác với suy nghĩ của mọi người, nhiều thầy cô khiến học trò bất ngờ với sự hài hước. Thay vì nghiêm nghị, luôn phê phán học sinh, họ biến hóa các công thức phức tạp trở nên dễ hiểu, ghi lời phê bài kiểm tra hay nhắc nhở các em theo cách thân mật.Ngồi dạng chân, nói lớn hay đi đứng quá vô tư... luôn được xem là những việc thường thấy của phái mạnh song con gái lại không nên thực hiện.
Trong khi một số đồng nghiệp dành cho hoa hậu nhiều lời khen thì MC Quỳnh Chi lại tiết lộ từng bị Phương Nga lừa vài trăm triệu.


Chỉ tham gia phim "Người lính" và MV ca nhạc của Khắc Việt, song Hoa hậu người Việt tại Nga không ngại đóng cảnh nóng và ôm hôn tình tứ với bạn diễn.


Dù không phải là gương mặt nổi bật của showbiz Việt song người đẹp luôn góp tên ở nhiều bình chọn mặc đẹp nhờ phong cách thời trang cổ điển, sang trọng.


via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét