Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Siêu anh hùng Người Kiến tung trailer hài hước - Zing News


Ở nguyên tác truyện tranh, Ant-Man vốn là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm siêu anh hùng Avengers. Tuy nhiên, trên màn ảnh rộng, Người Kiến lại trình làng khá muộn. Bộ phim về riêng người hùng tí hon là tác phẩm khép lại Kỷ nguyên Anh hùng II của Marvel Studios, ra mắt ngay sau Avengers: Age of Ultron.Hank Pym (Michael Douglas) là người sáng chế ra bộ giáp Người Kiến. Ông muốn Scott Lang (Paul Rudd) trộm lại nó từ tay kẻ xấu và kế thừa bộ giáp.
Hank Pym (Michael Douglas) là người sáng chế ra bộ giáp Người Kiến. Ông muốn Scott Lang (Paul Rudd) trộm lại sáng chế từ tay kẻ xấu và kế thừa nó.

Trong phim, giáo sư Hank Pym (Michael Douglas) sáng chế ra bộ giáp giúp người sử dụng thay đổi kích thước. Không chỉ thu nhỏ cơ thể, phát minh siêu đẳng còn đem tới nhiều khả năng đặc biệt khác như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ linh hoạt, sức mạnh phi thường...


Không may, bộ giáp rơi vào tay tỷ phú Darren Cross (Corey Stoll), kẻ còn được biết đến với biệt danh Yellowjacket. Gã muốn sản xuất bộ giáp hàng loạt để thu lời, một điều mà Hank Pym không bao giờ mong muốn.


Để ngăn chặn âm mưu của nhà tỷ phú, vị giáo sư cùng trợ thủ đắc lực Hope van Dyne (Evangeline Lilly) tìm đến Scott Lang (Paul Rudd), một tên trộm từng vào tù ra tội, nhằm cướp lại công nghệ vượt trội. Từ chỗ là kẻ ngoài vòng pháp luật, Lang dần dần trở thành siêu anh hùng mới.Video


"Ant-Man" là tác phẩm siêu anh hùng tiếp theo sau "Avengers: Age of Ultron" của Marvel Studios. Người Kiến trên màn ảnh là Scott Lang, tên trộm thừa kế bộ giáp vĩ đại từ giáo sư Hank Pym.Bên cạnh những pha hành động, kỹ xảo thường thấy trong các tác phẩm cùng thể loại, Ant-Man còn thể hiện chất hài hước tưng tửng qua phần lời thoại và diễn biến trong đoạn trailer mới nhất. Chẳng hạn như cuộc chiến đấu giữa Người Kiến và Yellowjacket diễn ra cực kỳ căng thẳng, nhưng trên thực tế chỉ gây ra những đổ vỡ không đáng kể trên bàn đồ chơi trẻ em.


Mới đây, nhà sản xuất Kevin Feige cũng hứa hẹn rằng Ant-Man sẽ đem đến nhiều chi tiết kết nối giữa Avengers: Age of Ultron với tác phẩm mở màn Kỷ nguyên Anh hùng III, Captain America: Civil War.Sau hai tuần khiến khán giả lo lắng, cuối cùng Marvel Studios cũng tìm được người chịu ngồi lên chiếc “ghế nóng” của bộ phim bom tấn mở đầu Phase 3 (Kỷ nguyên anh hùng 3).Đây là dự án từng gặp nhiều trục trặc của Marvel Studios, khi Edgar Wright rời bỏ ghế đạo diễn vào phút chót do bất đồng với Marvel Studios, dù nhà làm phim người Anh từng gắn bó với Ant-Man suốt nhiều năm qua. Thay thế anh là đạo diễn Peyton Reed, tác giả của bộ phim Yes Man (2008).Siêu anh hùng Người Kiến tung trailer hài hước
Tại Việt Nam, Ant-Man (tựa Việt: Người Kiến) dự kiến khởi chiếu từ 24/7.Mẹ của Mai Diễm Phương hiện đang sống trong cảnh bần hàn, không nhà cửa.


Bên cạnh những lời động viên dành cho Bùi Vĩnh Phúc, nhiều độc giả lo ngại thí sinh 9X không nhận ra khả năng thực, bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng.


Người đẹp Hà thành diện trang phục hiện đại, hợp xu hướng khi thả bộ trên đường phố sầm uất tại TP HCM.


via Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét