Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Video hài hước: Khi đàn ông 'Lần đầu làm cá' - Người Đưa Tin


Đó là nội dung trong video mới nhất của Trắng TV mang tên “Lần đầu làm cá”.


Xem video:


Lần đầu làm cá.


Trong clip, nhóm Trắng TV đã chuẩn bị sẵn dao, thớt và một con cá còn sống và yêu cầu mọi người tự tay mổ cá, đánh vẩy cá… Chưa một lần được mổ cá nên các chàng rất lúng túng.


Chia sẻ về video lần này, nhóm Trắng TV cho biết: “Trắng TV trở lại lần này muốn đề cập đến một thực trạng hiện đang rất đáng báo động – “Tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm”.


Video hài hước: Khi đàn ông ‘Lần đầu làm cá’ - Ảnh 1


Các chàng loay hoay xử lý con cá.


Trong đời sống hối hả hiện nay, với quỹ thời gian vốn đang ngày một eo hẹp, không ít bạn trẻ đã lựa chọn những thực phẩm được chế biến sẵn thay vì tự mình chế biến các món ăn cho gia đình.


Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng thật khó mà kiếm soát được sự đảm bảo về vệ sinh, an toàn, cũng như nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm được chế biến sẵn như vậy! Cũng vì lẽ đó mà hiện nay, nhiều chị em phụ nữ vừa phải hết mình cống hiến cho công việc nhưng vẫn cố gắng đảm bảo cho gia đình những bữa ăn ngon lành, kinh tế và trên hết là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.


Để thấu hiểu được những khó khăn này, Trắng đã thực hiện số tiếp theo của series Trong Trắng với chủ đề: “Lần đầu làm cá..”.


Video này vừa được chia sẻ trong tối qua 3/4 nhưng cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận cho rằng thú vị và sáng tạo. Hiện Video này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Bạch Dươngvia Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét