Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

10 "trai đẹp" sinh ra là phụ nữ


Họ đều rất đẹp trai và thành công, hài lòng mỹ mãn với lựa chọn giới tính của mình, dù tất cả ban đầu sinh ra là phụ nữ!

1. Buck AngelNhà làm "phim người lớn" từng chuyển giới từ một phụ nữ thành đàn ông và trở thành thần tượng trong lòng nhiều người thuộc giới tính thứ 3. Con đường "anh" đi không dễ dàng khi ở tuổi 16 Angel phát hiện mình chỉ thích làm đàn ông và cuộc sống gia đình trở nên vô cùng căng thẳng.


Từng là người mẫu chuyên nghiệp trong vai trò một phụ nữ nhưng Angel không hạnh phúc với giới tính của mình. Cuối cùng Angel cũng quyết định chuyển giới, trở thành nhà sản xuất phim người lớn, thậm chí có giải thưởng năm 2007 trong lĩnh vực này. Đến nay, "anh" làm việc như một nhà giáo dục, nhà văn, giảng viên và nhà sản xuất phim.


2. Balian Buschbaum (Yvonne)

Sinh năm 1980 dưới thân phận Yvonne Buschbaum, chàng trai này từng là nữ vận động viên xuất sắc thứ hai nước Đức môn nhảy sào. Như năm 2007 Balian tuyên bố giải nghệ sau chấn thương và bày tỏ khát khao được chuyển giới. Năm 2008, Balian chính thức đổi tên và bắt đầu cuộc sống của một người đàn ông sau phẫu thuật chuyển giới.


3. Loren Cameron

Là một nhiếp ảnh gia, nhà văn và nhà hoạt động vì cộng đồng chuyển giới người Mỹ.


4. Ian Harvie

Diễn viên hài người Mỹ thường dùng chính sự chuyển giới của mình như một chất liệu trong các vai diễn. Từng diễn chung với Margaret Cho và nhiều người nổi tiếng khác, Ian là cái tên được khá nhiều người trong thế giới thứ 3 biết đến.


5. Lucas Silveira

Sinh năm 1979 tại Canada, Lucas là người đầu tiên công khai chuyển giới để trở thành rocker. Lucas chơi trong ban nhạc The Cliks với vai trò ca sĩ, tay guitar và nhạc sĩ.


6. Katastrophe
Hay Rocco Kayiatos, là một rapper và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Katastrophe cũng là ca sĩ chuyển giới đầu tiên trong làng nhạc hip-hop.


7. Thomas BeatieThomas Beatie được toàn thế giới biết đến khi là người đàn ông đầu tiên mang bầu. Sinh ra là phụ nữ, Beatie sống như một cô gái cho đến giữa những năm 20 tuổi. Anh sau đó quyết định dùng liệu pháp chuyển giới bằng tiêm hormone nhưng giữ nguyên các cơ quan sinh sản nữ, nhờ thế vợ chồng anh vẫn có thể có con nhờ tinh trùng hiến tặng dù vợ không thể mang bầu. Beatie đến nay có 3 con và đã quay về với việc tiêm hormone nam.


8. Ryan Sallans

Ryan trải qua quá trình chuyển giới từ nữ sang nam mất vài năm và hoàn thành hành trình khó khăn năm 2005 để hoàn toàn trở thành đàn ông. Đến nay Ryan là nhà hoạt động tích cực trong lĩnh vực chuyển giới.


9. Andreas Krieger

Từng là nữ vận động viên trong đội hình Đông Đức, Krieger giải nghệ năm 1990 và phẫu thuật chuyển giới năm 1997.


10. Chaz Bono

Sinh ra với cái tên Chastity Bono, Chaz là con gái của cặp đôi nổi tiếng người Mỹ Sonny và Cher. Chaz mất 2 năm trải qua quá trình chuyển giới và đến nay sống hạnh phúc trong vai trò mới - một người đàn ông. Chaz từng tham gia với tư cách thí sinh trong show truyền hình ăn khách Dancing with the stars của Mỹ.


Huyền Anh
Theo Oddee

0 nhận xét:

Đăng nhận xét